Báo An ninh Thủ đô và Công ty Hữu nghị Á châu tặng quà cho người nghèo huyện Quảng Trạch và Thị xã Ba Đồn

Ngày 31/1/2015, đoàn công tác từ thiện do Báo An ninh Thủ đô phối hợp với Công ty Hữu nghị Á châu tổ chức đã đến tại xã Quảng Phương, huyện Quảng Trạch, giao lưu văn nghệ và tổ chức trao quà cho các gia đình hộ nghèo trên địa bàn huyện Quảng Trạch và Thị xã Ba Đồn.

Đại diện Báo ANTĐ tặng quà tết cho hộ nghèo ở Quảng Trạch

Đến dự buổi lễ trao quà có Ông Trần Quang Minh - PCT UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình, Chị Nguyễn Thị Minh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đại diện Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện Quảng Trạch và Thị xã Ba Đồn, đại diện lãnh đạo UBND xã Quảng Phương, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã có bà con được nhận quà.

Tại buổi trao quà, đại diện nhà tài trợ - Công ty Hữu Nghị Á châu tâm sự: "Trong một năm, bà con phải lao động vất vả, lam lũ. Chúng tôi cũng có một năm lao động, công tác. Dịp cuối năm, chúng tôi muốn nghĩ về những người khó khăn hơn mình, muốn được thăm hỏi và có chút quà nhỏ hy vọng chia sẻ phần nào sự khó khăn, lam lũ của đồng bào nơi đây. Tuy giá trị vật chất món quà không nhiều nhưng trong đó là tình cảm, ước muốn chân thành của các thành viên trong đoàn gửi tới các hộ nghèo huyện Quảng Trạch và Thị xã Ba Đồn, mong bà con đón cái Tết vui hơn, đầm ấm hơn để tiếp tục lao động sản xuất, vượt qua mọi khó khăn". 6 tấn gạo nếp đã được gửi tới 350 hộ nghèo của huyện Quảng Trạch và 250 hộ nghèo của Thị xã Ba Đồn.

Thay mặt các gia đình hộ nghèo nhận quà từ đoàn công tác, ông Phan Văn Biền (thôn 8, xã Quảng Thạch) cảm ơn đoàn từ thiện đã quan tâm và nhiệt tình tới tận nơi thăm hỏi, trao cho cho bà con. "Tình cảm đó, sự nhiệt tình đó là vô giá giúp chúng tôi cảm thấy ấm lòng hơn", ông Biền tâm sự.

Bên cạnh việc tổ chức trao quà, đoàn công tác Báo An ninh Thủ đô còn tổ chức giao lưu văn nghệ do các ca sỹ Trường Đại học Văn hóa - Nghệ thuật Quân đội biểu diễn, gửi tặng nhân dân ở địa phương.

Minh Hường- MT Quảng Trạch