Bố Trạch thăm tặng quà các gia đình chính sách tại xã Đức Trạch nhân dịp 22-12

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2017), chiều ngày 21/12/2017 Đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Lê Duy Hưng - UVTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho là ông Hoàng Duy Kềng là Thương Binh và ông Hoàng Trọng Nấy là Bệnh binh tại xã Đức Trạch.

Đồng chí Lê Duy Hưng - UVTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận huyện thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Tham gia cùng đoàn có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Phòng Lao động- Thương binh và xã hội huyện; đại diện lãnh đạo xã Đức Trạch.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Lê Duy Hưng đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, cống hiến các thương, bệnh binh với cách mạng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng chí cũng kính chúc các bác giữ gìn sức khỏe để sống làm chỗ dựa tinh thần cho con cháu, là tấm gương cách mạng sáng ngời giáo dục thế hệ trẻ noi theo./.

Nguyễn Khuyên - Mặt trận Bố Trạch