Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Quảng Trạch

Sáng ngày 31-12-2021, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các đại biểu: Bà Phạm Thị Hân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN tỉnh; Ông Nguyễn Xuân Đạt, Bí thư Huyện ủy Quảng Trạch; ông Nguyễn Xuân Tuyến, Phó Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri huyện Quảng Trạch tại xã Quảng Phương. Tham dự có đại diện lãnh đạo các sở, ngành, huyện Quảng Trạch.

Tại buổi tiếp xúc, thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh, bà Phạm Thị Hân đã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2021; phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và kết quả kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa XVIII.

Bà Phạm Thị Hân báo cáo kết quả kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh Khóa XVIII

Cử tri huyện Quảng Trạch đã bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả đạt được của kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa XVIII, đồng thời kiến nghị một số vấn đề liên quan đến các nội dung: Việc giải quyết tình trạng lấn chiếm đất đai của 22 hộ dân ở thôn Hướng Phương, xã Quảng Phương vẫn còn nhiều bất cập; tuyến đường liên xã Quảng Phương - Quảng Lưu xuống cấp nghiêm trọng thời gian qua đã gây khó khăn cho việc đi lại của người dân.

Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, ông Nguyễn Xuân Đạt đã tiếp thu và ghi nhận những ý kiến của cử tri, đồng thời đề nghị các cấp, ngành, chính quyền địa phương kịp thời xử lý kịp thời.

Thu Hoài - Quảng Trạch