Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình tiếp xúc với cử tri trước kỳ họp thứ 3 Q uốc hội khóa XIV tại xã Quảng Thạch huyện Quảng Trạch tỉnh Quảng Bình

Chiều Ngày 28 tháng 04 năm 2017, đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình (khóa XIV) tiếp xúc cử tri huyện Quảng Trạch trước kỳ họp thứ 3 - Quốc hội khóa XIV. Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh có ông Nguyễn Mạnh Cường: Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Quốc Hội; Ông Nguyễn Văn Man - UVTVTU - Chỉ huy trưởng BCHQS tỉnh Quảng Bình; Bà Cao Thị Giang - GV trường THCS&THPT Hóa Tiến, Minh Hóa.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình tiếp xúc cử tri

Tham dự hội nghị TXCT với Đoàn đại biểu Quốc hội có đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và 163 đại biểu cử tri xã, Quảng Thạch, Quảng Tiến, Quảng Châu, Quảng Lưu, Quảng Phú, Cảnh Dương, Quảng Tùng, Quảng Xuân, Quảng Phương, Quảng Trường, Quảng Liên, Cảnh Hóa, Quảng Thanh , Quảng Kim, Phù Hóa.

Đồng chí Cao Thị Giang thay mặt Đoàn đại biểu báo cáo về chương trình, nội dung trước kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XIV; báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XIV. Tại hội nghị đã có 14 ý kiến cử tri chất vấn với Đoàn đại biểu và 03 ý kiến gửi bằng văn bản về các lĩnh vực như: đất đai, môi trường; đền bù thiệt hại do sự cố môi trường biển; làm nhà cho những gia đình có công; thẻ bảo hiểm cho các đối tượng các xã 135.

Thay mặt đại biểu Quốc hội tỉnh, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Quốc Hội; đã tiếp thu giải trình một số vấn đề trên các lĩnh vực mà cử tri quan tâm.

Thu Hoài