Đồng Hới tổ chức Hội nghị tổng kết các hoạt động Tháng Văn minh đô thị năm 2018
   Chiều ngày 5/7/2018, tại Hội trường UBND thành phố, Ban Chỉ đạo thực hiện nếp sống văn minh đô thị Đồng Hới tổ chức Hội nghị tổng kết các hoạt động Tháng Văn minh đô thị Đồng Hới năm 2018.

Tham dự Hội nghị có đại diện Thường trực Thành ủy, Thường trực HĐND, UBND thành phố, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Thành ủy và các thành viên trong Ban chỉ đạo thực hiện nếp sống văn minh đô thị Đồng Hới giai đoạn 2016-2020.

Hội nghị đã nghe đồng chí Phó Ban chỉ đạo trình bày báo cáo tổng kết các hoạt động Tháng văn minh đô thị năm 2018 với những kết quả đáng phấn khởi, đã tạo cho Đồng Hới thêm một diện mạo mới, đưa thành phố dần trở thành thành phố du lịch

Các tập thể, cá nhân được Ban Chỉ đạo tặng bằng khen trong Hội nghị tổng kết

.   Tại Hội nghị, Ban chỉ đạo thực hiện nếp sống văn minh đô thị đã khen thưởng cho 10 tập thể, 10 cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp vào thành công của Tháng Văn minh đô thị năm 2018, Ủy ban Mặt trận TQVN Thành phố vinh dự được nhận bằng khen, đây là động lực để các tập thể, cá nhân tiếp tục phát huy trong những năm tiếp theo.

Lê Linh – Mặt trận Thành phố