Dự Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018 tại Trường THCS-THPT Việt Trung

Sáng 5/9/2017, Đoàn công tác do đồng chí Lê Duy Hưng - UVTV Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN huyện Bố Trạch làm trưởng đoàn đã đến dự Lễ khai giảng tại trường THCS-THPT Việt Trung, thị trấn nông trường Việt Trung. Tham gia cùng đoàn có đại diện Phòng Giáo dục- Đào tạo, LĐLĐ huyện và Huyện đoàn.

Các em học sinh trong buổi lễ khai giảng năm học mới

Trường THCS-THPT Việt Trung được thành lập năm 1973, trường có 2 cấp học là THCS và THPT. Trong những năm qua mặc dù cơ sở vật chất vẫn còn nhiều khó khăn nhưng tập thể hội đồng nhà trường đã khắc phục khó khăn tích cực thực hiện tốt công tác dạy và học, nhiều năm liên tục đạt danh hiệu lao động tiên tiến.

Năm học 2016-2017, trường có 24 lớp học, 769 học sinh trong đó có 12 lớp THCS, 12 lớp THPT, toàn trường có 57 giáo viên.

Đồng chí Lê Duy Hưng, UVTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMT huyện trao học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó

Để khuyến khích các em khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập, trong dịp khai giảng Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN huyện, Ban vận động Quỹ "Vì người nghèo" huyện đã trích Quỹ tặng 5 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó, mỗi suất trị giá 500.000đ./.

Nguyễn Khuyên – MT Bố Trạch