Hội Chữ thập đỏ Quảng Bình tổ chức Hội thi "Tuyên truyền phòng tránh tai nạn bom mìn cho học sinh Tiểu học"

Sáng ngày 28/10/2017, tại trường Tiểu học Quảng Thuận, thị xã Ba Đồn, trong khuôn khổ Dự án "Phòng ngừa thương tích và giảm thiểu những tác dộng bất lợi về Kinh tế - Xã hội của nạn nhân bom mìn", Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Quảng Bình tổ chức cuộc thi "Tuyên truyền phòng tránh tai nạn bom mìn cho học sinh Tiểu học". Tham gia cuộc thi là học sinh 02 trường: Tiểu học số 1 Quảng Phúc và trường Tiểu học Quảng Thuận, thị xã Ba Đồn. Tham dự và chỉ đạo Hội thi, có bà Cherine Pollini, Trưởng đại diện văn phòng Ủy ban Quốc tế Chữ thập đỏ tại Việt Nam, Bà Trần Thu Hằng - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Truyền thông và Phát triển nguồn lực Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Tham dự Hội thi, mỗi đội tuyển phải trải qua 4 phần thi bắt buộc là: Màn chào hỏi; tiểu phẩm; tìm hiểu kiến thức và thi năng khiếu. Ngoài ra, còn có phần thi dành cho khán giả sự tham gia của cổ động viên 02 đội đã làm cho Hội thi thêm phần sô nổi.

Nội dung cuộc thi liên quan đến kiến thức về Phong trào CTĐ, về tổ chức và hoạt động của Hội CTĐ Việt Nam, Luật hoạt động CTĐ và Luật nhân đạo quốc tế cũng như những kiến thức về phòng tránh tai nạn bom mìn.

Chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao Giấy khen cho 02 tập thể đã tham gia Hội thi và trao giải Nhất cho trường Tiểu học Quảng Thuận./.

(Tin Phương Dung - Ảnh Trọng Quyền)

Một số hình ảnh tại Cuộc thi:

Phần thi tìm hiểu kiến thức 02 đội

Phần thi Tiểu phẩm Trường Tiểu học Quảng Thuận

Phần thi năng khiếu trường số 1 Quảng Phúc

Bà Cherine Pollini trao Giải Nhất cho trường Tiểu học Quảng Thuận

Bà Trần Thu Hằng trao Giải Nhì cho Trường số 1 Quảng Phúc

Ban Tổ chức chụp ảnh kỷ niệm với các đội thi