Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình hỗ trợ sinh kế cho nạn nhân bom mìn đợt 2 năm 2017

Trong khuôn khổ Dự án “Phòng ngừa thương tích và giảm thiểu những tác động bất lợi về kinh tế - xã hội của nạn nhân bom mìn” , được sự hỗ trợ của Ủy ban quốc tế Chữ thập đỏ và Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, ngày 26 tháng 11 năm 2017, Ban Điều hành Dự án (ĐHDA) Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình tổ chức hỗ trợ sinh kế đợt 2 năm 2017cho 03 hộ gia đình nạn nhân bom mìn tại xã Hóa Tiến, huyện Minh Hóa.

Hỗ trợ gia đình ông Cao Thanh Xuân

Ban điều hành dự án Bom mìn Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình đã hỗ trợ mỗi hộ gia đình 7.350.000 đồng để phát triển sinh kế theo nhu cầu của gia đình. Theo đó, 03 hộ Cao Thanh Xuân, Đinh Văn Minh và Đinh Xuân Bội được hỗ trợ để chăn nuôi bò giống.

Hỗ trợ gia đình ông Đinh Văn Minh

Hoạt động hỗ trợ sinh kế cho nạn nhân bom mìn nhằm giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi tai nạn bom mìn, vật liệu nổ gây ra phục hồi sinh kế, từng bước vươn lên thoát nghèo.

Hỗ trợ gia đình ông Đinh Xuân Bội

Phương Dung - Hội CTĐ tỉnh