Thăm và tặng quà nhân ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7/2017

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), ngày 21/7/2017 đồng chí Phạm Xuân Kỳ, Ủy viên Thường vụ Huyện Ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện cùng các đồng chí đại diện một số ban ngành, đoàn thể của huyện đã đến thăm, tặng quà các gia đình thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học; thân nhân gia đình liệt sỹ tại các xã Thạch Hóa và xã Đức Hóa.

Đến thăm hỏi các đối tượng chính sách, đồng chí Chủ tịch Ủy ban Mặt trận huyện, thay mặt lãnh đạo huyện đã thăm hỏi ân cần và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các thương, bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ. Đồng chí mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Nhân dịp này, huyện Tuyên Hóa đã trao tặng 3.615 suất với tổng số tiền trên 663 triệu đồng, trong đó quà của Chủ tịch nước 1.748 suất; của tỉnh 23 suất; của huyện 1.824 suất và quà của Đ/c Nguyễn Văn Bình Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban kinh tế Trung ương 100 suất.

Đăng Khoa