Tiếp xúc cử tri đại biểu HĐND huyện Bố Trạch tại xã Thượng Trạch

Ngày 06/6/2018, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN huyện phối hợp với Thường trực HĐND, UBND huyện Bố Trạch tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7- HĐND huyện khóa XVIII tại xã Thượng Trạch.

Đại biểu HĐND huyện đã báo cáo với cử tri huyện tình hình kinh tế-xã hội 6 tháng đầu năm 2018

Tham dự buổi tiếp xúc có các đại biểu HĐND huyện tại đơn vị bầu cử số 1- HĐND huyện khóa XVIII, đại diện Thường trực UBMT huyện, Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực Ủy ban Mặt trận, các ban ngành đoàn thể, lãnh đạo các đồn biên phòng, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn xã Thượng Trạch và 80 đại biểu cử tri của 2 xã Tân, Thượng Trạch.

Đại diện tổ đại biểu HĐND huyện đã báo cáo với cử tri huyện tình hình kinh tế-xã hội, Quốc phòng - An ninh, hoạt động HĐND huyện 6 tháng đầu năm 2018; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 và dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 7, HĐND huyện khoá XVIII.

Cử tri địa bàn xã Tân Trạch, Thượng Trạch đã có những đề xuất lên HĐND huyện về các vấn đề như: Đầu tư xây dựng, sửa chữa các phòng học, nhà hiệu bộ cho các nhà trường trên địa bàn hiện nay vì chưa đáp ứng được yêu cầu dạy và học; có cơ chế giải quyết đầu ra cho cây nghệ, năm nay được mùa nhưng không bán được, đời sống bà con dân bản gặp nhiều khó khăn …

Tại buổi làm việc, đại diện đại biểu HĐND huyện đã giải trình một số vấn đề mà cử tri trên địa bàn quan tâm. Những ý kiến còn lại sẽ được tổ đại biểu HĐND huyện tập hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết./.

Nguyễn Khuyên - Mặt trận Bố Trạch