Ủy ban Mặt trận huyện Tuyên Hóa phối hợp với UBND huyện, Phòng Tài nguyên môi trường tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 5/6/2017 và tuần Lễ Biển và Hải đảo Việt Nam.

Ngày 5/6 tại Nhà văn hóa huyện Ủy ban Mặt trận phối hợp với UBND huyện, Phòng Tài nguyên môi trường huyện tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 5/6/2017 và tuần Lễ Biển và Hải đảo Việt Nam. Đến dự buổi Lễ có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban Mặt trận, các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện và trên 600 đoàn viên, hội viên, cán bộ công chức viên chức và người lao động trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo huyện tham dự Lễ mít tinh

Tại buỗi lễ mít tinh lãnh đạo UBND huyện Tuyên Hóa kêu gọi người dân trong toàn huyện hưởng ứng và nâng cao ý thức, trách nhiệm đối với công tác bảo vệ môi trường cũng như lòng tự hào, ý thức dân tộc đối với chủ quyền biển và hải đảo của Tổ quốc. Sau buổi Lễ đồng loạt 20 xã, thị trấn ra quan hưởng ứng ngày môi trường thế giới thu gom rác thải tại các điểm công cộng và KDC mọi gia đình và người dân tích cực tham gia vào những hoạt động thiết thực, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường và bảo vệ môi trường sinh thái phát triển bền vững.

Cán bộ, nhân dân huyện Tuyên Hóa tham gia Lễ mít tinh hưởng ứng ngày môi trường thế giới

Đây là sự kiện môi trường quốc tế quan trọng, có ý nghĩa to lớn đối với cuộc sống con người nhằm kêu gọi, khuyến khích cộng đồng với chủ đề “Sống hài hòa với thiên nhiên”, gắn bó với thiên nhiên, đồng thời nâng cao nhận thức tầm quan trọng của thiên nhiên đối với cuộc sống của chúng ta./.