Ủy ban Mặt trận TQVN thị trấn Đồng Lê bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo
    Ngày 14 tháng 6 năm 2019, Thường trực Ủy Ban Mặt trận TQVN thị trấn Đồng Lê phối hợp với Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN huyện Tuyên Hóa tổ chức Lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ ông Hoàng Hữu Minh, ở Tiểu khu Đồng Tân.

Tới tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện cho Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN huyện; Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT và các tổ chức đoàn thể thị trấn Đồng Lê; Ban công tác Mặt trận tiểu khu Đồng Tân.

Lễ ban giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo ông Hoàng Hữu Minh, tiểu khu Đồng Tân, thị trấn Đồng Lê

Gia đình ông Hoàng Hữu Minh có 03 khẩu, thuộc diện hộ nghèo, hưởng chế độ 202 và đang ở nhà tạm bợ. Với chủ đề “Vận động nhân dân chung tay xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo” trong thực hiện phong trào thi đua xây dựng mô hình “dân vận khéo” năm 2019 do Mặt trận thị trấn phát động. Với mục đích là giúp cho hộ nghèo có mái ấm để ổn định cuộc sống, Mặt trận thị trấn đã chủ động kêu gọi các nhà hảo tâm đóng góp để làm nhà cho hộ nghèo, Qua 02 tháng thi công hiện nay hộ ông Hoàng Hữu Minh đã được bàn giao nhà cấp 4 khang trang, tổng diện tích 80m2, với kinh phí xây dựng là 90.000.000đ, trong đó Quỹ “Vì người nghèo” huyện hỗ trợ 15.000.000đ, còn lại do UBMT thị trấn kêu gọi đóng góp từ án bộ công chức Thị trấn và các nhà hảo tâm trên địa bàn.

Đây là công trình chào mừng lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập thị trấn Đồng Lê (1/7/1999 – 1/7/2019) và hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Mặt trận TQVN tỉnh Quảng Bình nhiệm kỳ 2019 – 2024./.

Trần Thị Thắm
UBMT thị trấn Đồng Lê