Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, quan tâm Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Chiều ngày 14-9-2016, đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh - Ông Trần Quang Minh - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh đã đến thăm và tặng quà Tết Trung thu cho các cháu bị khuyết tật, mồ côi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Đồng Hới và Trung tâm phục hồi chức năng trẻ em khuyết tật, trẻ em chất độc da cam huyện Quảng Ninh.

Ông Trần Quang Minh - PCT UBMT tỉnh tặng quà cho các cháu tại Trung tâm bảo trợ XH tỉnh

Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa của Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh, góp phần chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn tỉnh đón một Tết Trung thu ấm áp tình yêu thương. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh vui mừng, phấn khởi khi thấy các cháu được quan tâm, chăm lo chu đáo. Đồng chí chúc các cháu đón Tết Trung thu vui vẻ và luôn chăm ngoan.

Tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn tại trung tâm khuyết tật Quảng Ninh

Nhân dịp này, thay mặt Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh, đồng chí Trần Quang Minh đã tặng một số phần quà được trích từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh cho các cháu khuyết tật, mồ côi được nuôi dưỡng tại các Trung tâm.

Hồng Huyên – (MT tỉnh)