BAN THƯỜNG TRỰC ỦY BAN MẶT TRẬN TQVN HUYỆN LỆ THỦY LÀM VIỆC TẠI MẶT TRẬN LÂM THỜI XÃ TRƯỜNG THỦY

Ngày 21 tháng 02 năm 2020, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN huyện do đồng chí Ninh Thị Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện làm trưởng đoàn đã đến làm việc tại Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN lâm thời xã Trường Thủy nhằm kiểm tra tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác Mặt trận xã sau sáp nhập.

Tại buổi làm việc thay mặt Ban Thường trực UBMT lâm thời xã Trường Thủy đồng chí Chủ tịch UBMT xã đã báo cáo khái quát tình hình công tác Mặt trận của xã trong thời gian qua, một số nhiệm vụ trước mắt, đồng thời đề xuất kiến nghị với Mặt trận cấp trên một số khó khăn của địa phương. Đại diện lãnh đạo Đảng ủy và UBND xã Trường Thủy cũng đã tham gia phát biểu ý kiến nêu rõ vai trò của công tác Mặt trận trong thời gian vừa qua.

Đồng chí Ninh Thị Hòa, Chủ tịch MTTQ huyện Lệ Thủy phát biểu kết luận tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Ninh Thị Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMT huyện đã đánh giá cao sự cố gắng của Ban Thường trực UBMT lâm thời xã Trường Thủy trong việc tuyên truyền vận động nhân dân, tình hình của nhân dân ổn định, đoàn kết thống nhất, công tác Mặt trận được quan tâm chú trọng, đồng thời chỉ đạo một số nội dung quan trọng trước mắt cần thực hiện đó là: Đề nghị Mặt trận xã tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được tập trung tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp. Kịp thời phân công trách nhiệm cụ thể cho các thành viên Ban Thường trực, tích cực chuẩn bị mọi điều kiện để tổ chức đại hội đại biểu Mặt trận TQVN xã Trường Thủy sau sáp nhập theo hướng dẫn của Thông tri số 17/TTr-MTTW-BTT ngày 03/4/2015 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận TQVN về việc hướng dẫn thực hiện Điều lệ Mặt trận TQVN.

Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận huyện đã tiếp thu các ý kiến đề xuất, kiến nghị của các đồng chí tham gia phát biểu tại buổi làm việc để báo cáo đề xuất với cấp trên kịp thời hỗ trợ cho Mặt trận xã đi vào hoạt động đáp ứng nhiệm vụ chính trị được giao./.

Phúc Lương - Mặt trận Lệ Thủy