Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh và Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh đi thăm và làm việc tại một số Giáo xứ ở huyện Bố Trạch

Nhân dịp Lễ La Vang và kỷ niệm 170 năm ngày thành lập Giáo phận Vinh, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh và Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh đã phối hợp tổ chức đi thăm, làm việc với các linh mục ở Giáo xứ Tróoc, Giáo xứ Chày, giáo xứ Hà Lời, huyện Bố Trạch.

Đoàn đến thăm linh mục Nguyễn Văn Đoàn đang nghỉ hưu tại xứ Tróoc

Đại diện Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh có ông Hoàng Văn Minh - Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh, đại diện Ban Thường trực Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh có ông Phạm Văn Hạnh - Phó chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh và ông Nguyễn Nam Hà - Ủy viên Thường trực Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh.

Tại buổi đến thăm và làm việc với các linh mục, đại diện Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh và Ban Thường trực Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh đã quan tâm, thăm hỏi tình hình đời sống của bà con giáo dân trong các Giáo xứ. Đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà cho linh mục Nguyễn Văn Đoàn đang nghỉ hưu tại xứ Tróoc, xã Phúc Trạch.

Văn Hạnh