Bộ Tư pháp Việt Nam hỗ trợ tỉnh Quảng Bình khắc phục hậu quả bão số 10

Sáng 23-9-2017, nhằm chung tay sẻ chia những thiệt hại của nhân dân tỉnh Quảng Bình do cơn bão số 10 gây ra, đại diện lãnh đạo Bộ Tư pháp Việt Nam đã đến thăm và trao số tiền 100 triệu đồng hỗ trợ cho nhân dân Quảng Bình. Tham dự lễ tiếp nhận có ông Lê Minh Ngân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Hoàng Văn Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh.

Thay mặt Bộ Tư pháp, ông Nguyễn Khánh Ngọc – Thứ trưởng Bộ Tư pháp chia sẻ những thiệt hại to lớn mà nhân dân tỉnh Quảng Bình đã gánh chịu trong cơn bão số 10, tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ, chính quyền, và sự nỗ lực của bà con nhân dân, Quảng Bình sẽ sớm khắc phục hậu quả, vượt qua giai đoạn khó khăn để ổn định cuộc sống trong thời gian ngắn nhất.

Đồng chí Lê Minh Ngân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp nhận hỗ trợ của Bộ Tư pháp

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, ông Lê Minh Ngân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã bày tỏ sự xúc động trước những sự chia sẽ và giúp đỡ cả về vật chất và tinh thần của Bộ Tư pháp Việt Nam với người dân Quảng Bình./.

Lê Huy – MT tỉnh