Con đường thấm đượm tình quân dân

Sáng ngày 24/7/2017, lãnh đạo huyện cùng cơ quan Mặt trận, Đoàn thể huyện Bố Trạch tổ chức thăm bộ đội Trung Đoàn 996 của Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh trong chuyến hành quân giả ngoại giúp bà con nhân dân thôn 5, 6 xã Lâm Trạch huyện Bố Trạch.

Con đường thắm tình quân dân

Xã Lâm Trạch là một xã miền núi khó khăn, đặc biệt là cơ sở hạ tầng giao thông nông thôn. Với tình hình như vậy, Trung Đoàn 996 phối hợp với Ban chỉ huy thôn 5,6; chính quyền địa phương xã Lâm Trạch và Hội đồng mục vụ giáo xứ Tam Trang xây dựng đường giao thông cho bà con với tổng chiều dài là 2km đường bê tông, tổng giá trị ước tính gần 2 tỷ đồng.

Tại chuyến thăm, lãnh đạo Huyện ủy, UBND, UBMT huyện Bố Trạch và các đồng chí trong đoàn đã động viên thăm hỏi sức khỏe của các chiến sĩ bộ đội trung đoàn 996 và toàn thể bà con giáo dân trên tuyến đường đang thi công. Thời tiết nắng nóng nhưng tinh thần của toàn thể quân dân luôn hăng hái và vui vẻ lao động, cống hiến hết sức để công trình sớm được hoàn thành, đưa vào sử dụng trước mùa mưa lũ.

Nhân chuyến thăm, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận, Đoàn thể huyện tặng 2 suất quà mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng cho các chiến sỹ Trung Đoàn 996 và Hội đồng mục vụ giáo xứ Tam Trang. Mong muốn sau công trình này, tình đoàn kết quân dân ngày càng thắt chặt và tạo sức mạnh tinh thân cho bà con để góp phần thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Hương Giang