Đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII sẽ tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7 từ ngày 01-07/6/2018

Tại hội nghị liên tịch thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khoá XVII do Thường trực HĐND tỉnh tổ chức vào ngày 22/5, Hội nghị đã thống nhất sẽ tổ chức tiếp xúc cử tri đại biểu HĐND tỉnh trước kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khoá XVII từ ngày 01/6 - 07/6/2018 tại 21 điểm ở các huyện, thị xã, thành phố.

Hội nghị liên tịch chuẩn bị nội dung, chương trình kỳ họp thứ 7 – HĐND tỉnh khóa XVII

Theo kế hoạch, tại hội nghị tiếp xúc cử tri các đại biểu HĐND tỉnh sẽ báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 tháng đầu năm; thông báo nội dung, chương trình kỳ họp thứ 7 - HĐND tỉnh khóa XVII; báo cáo kết quả giải quyết, trả lời kiến nghị cử tri của các sở, ngành, địa phương có liên quan sau Kỳ họp thứ 6; đồng thời tiếp thu, giải trình các ý kiến đề xuất, kiến nghị của cử tri.

Kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khoá XVII dự kiến sẽ diễn ra trong 2,5 ngày (từ ngày 11 - 13-7). Kỳ họp bao gồm nhiều nội dung quan trọng, trong đó HĐND tỉnh dự kiến xem xét thông qua 25 loại báo cáo do các cơ quan HĐND, UBND tỉnh, các cơ quan tư pháp, Uỷ ban MTTQVN tỉnh và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trình. Kỳ họp cũng xem xét, thảo luận và dự kiến thông qua 11 nghị quyết quan trọng liên quan đến hoạt động phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh trong năm 2018 và cả nhiệm kỳ.

Mỹ Hiền