Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc với cử tri trên đại bàn huyện Quảng Trạch sau kỳ họp thứ 8, khóa XVII
    Ngày ngày 19/12/2018, tổ đại biểu sô 3 HĐND tỉnh do ông Từ Hồng Sơn,UVTV Tỉnh ủy- Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn, đã có buổi tiếp xúc với bà còn cử tri 9 xã vùng Roòn và Tổ đại biểu số 4 HĐND tỉnh do ông Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Sỡ y tế làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri 9 xã vùng Trung.

Tại các buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XVII và trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các đợt tiếp xúc cử tri trước kỳ họp.

Tổ đại biểu  số 3 HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8 tại huyện Quảng Trạch

Sau khi nghe đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh báo cáo, cử tri trên địa bàn huyện Quảng Trạch cơ bản nhất trí cao với các nội dung của kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khóa XVII, đồng thời bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh đạt được trong năm qua. Cùng với đó, cử tri cũng đã có những đề xuất, kiến nghị về các vấn đề liên quan đến môi trường, việc cấp thẻ đỏ tại một số xã, vấn đề đền bù sự cố môi trường biển, một số chương trình cơ sở hạ tầng như mương vực Roòn; đường liên thôn, xã; chế độ chính sách cho người có công với cách mạng- hộ nghèo; quản lý về thuốc trừ sâu trên địa bàn huyện.

Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thư 8 tại huyện Quảng Trạch

Ông Phan Văn Thanh - HUV, Phó chủ tịch UBND huyện Quảng Trạch giải trình ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền, đại diện đoàn đại biểu Ông Từ Hồng Sơn - Giám đốc Công an tỉnh và Ông Nguyễn Đức Cường- Giám đốc Sỡ y tế cảm ơn những ý kiến đóng góp tâm huyết của cử tri, đồng thời làm rõ hơn một số vấn đề mà cử tri đang quan tâm. Đối với những ý kiến còn lại các tổ HĐND tỉnh tổng hợp để chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian sớm nhất./.

Thu Hoài- MT Quảng Trạch