Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp xúc với cử tri sau kỳ họp thứ hai Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XVII

Sáng ngày 9/8/2016, đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đã tiếp xúc với cử tri báo cáo kết quả kỳ họp thứ hai Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XVII.

Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri

Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh gồm có Ông Trần Hải Châu, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính tỉnh, Ông Hoàng Xuân Vĩnh, Phó bí thư Đảng ủy Quân sự, Đại tá, Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Ông Hoàng Minh Đề, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tuyên Hóa, Ông Hoàng Xuân Tân, Chánh văn phòng HĐND tỉnh và Bà Phạm Thị Duyên, cán bộ công chức Địa chính NN-XD và mội trường xã Lâm Hóa, huyện Tuyên Hóa. Dự buổi tiếp xúc cử tri có đại diện các sở, ban, ngành, Mặt trận, đoàn thể cấp tỉnh, Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyên, các phòng, ban cấp huyện và 172 cử tri của 20 xã, thị trấn.

Đ/c Trần Hải Châu - UVBTVTU, Trưởng Ban Nội chính  tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII phát biểu tiếp thu ý kiến cử tri tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đại biểu và cử tri đã được nghe Ông Hoàng Xuân Vĩnh thay mặt Đoàn Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh báo cáo về nội dung, kết quả kỳ họp thứ hai Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XVII; đã có 20 ý kiến phát biểu của cử tri, cử tri đánh giá cao kết quả kỳ họp, đặt niềm tin vào Hội đồng nhân tỉnh. Bên cạnh đó, cử tri cũng mong muốn Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp tục quan tâm đến các vấn đề an sinh xã hội trên địa bàn. Trong đó cử tri nhấn mạnh đến vấn đề xây dựng nông thôn mới, giải quyết đơn thư khiếu nại liên quan đến chế độ chính sách cho người có công, hỗ trợ xây dựng nhà ở cho đồng bào dân tộc, chính sách ưu tiên với xã biên giới…

Thay mặt Đoàn Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Ông: Trần Hải Châu phát biểu giải trình và tiếp thu những ý kiến của cử tri để trình lên Hội đồng nhân dân tỉnh và các ngành liên quan trong thời gian tới.

Đăng Khoa
MT Tuyên Hóa