Đại biểu Hội đồng nhân tỉnh khóa XVII và đại biểu HĐND huyện Lệ Thủy khoá XX tiếp xúc với cử trước kỳ họp thứ 7

Sáng ngày 6/6/2018, tại xã Mỹ Thuỷ huyện Lệ Thủy đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII và đại biểu HĐND huyện khoá XX trước Kỳ họp thứ 7 nhiệm kỳ 2016- 2021.

Dự buổi tiếp xúc cử tri HĐND tỉnh tại xã Mỹ Thủy có ông Nguyễn Hữu Hoài – Chủ tịch UBND Tỉnh; ông Lê Thuận Văn - Chánh Văn phòng Hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Bình Hội đồng nhân dân tỉnh; Đại biểu hội đồng nhân dân huyện Lệ Thủy; cùng đại diện các sở, ban, ngành, Mặt trận, đoàn thể cấp tỉnh, cấp huyện và đông đảo cử tri các xã Mỹ Thủy, Văn Thủy, Dương Thủy, Tân Thủy và Thái Thủy.

Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, đại biểu và cử tri đã được nghe ông Nguyễn Hữu Hoài thay mặt Đoàn Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh báo cáo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh 5 tháng năm 2018 và dự kiến các nội dung trước kỳ họp thứ 7 Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XVII; ông Võ Phương Liên – UVTV Huyện uỷ, Phó Chủ tich HĐND huyện thay mặt cho Đoàn Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện báo cáo về tình hình thực hiện Nghị quyết HĐND huyện và các nội dung liên quan trước kỳ họp thứ bảy Hội đồng nhân dân huyện khóa XX.

Hội nghị có 12 ý kiến cử tri và hơn 110 cử tham dự, các cử tri tham gia phát biểu về các lĩnh vực: giao thông, thủy lợi, giải quyết chế độ chính sách cho nhân dân, việc giải phóng mặt bằng, đất đai....

Thay mặt Đoàn Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và Hội đồng nhân dân huyện tại xã Mỹ Thủy, ông Nguyễn Hữu Hoài đã phát biểu giải trình, tiếp thu mọi ý kiến của cử tri để trình lên Hội đồng nhân dân tỉnh, Hội đồng nhân huyện và các cấp các ngành liên quan.

Cùng ngày, Đoàn đại đại biểu HĐND tỉnh kết hợp với đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại các xã Lộc Thuỷ, Thanh Thủy và thị trấn NT Lệ Ninh. Ngoài ra, Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri 07 điểm gồm: các xã Lâm Thuỷ, Xuân Thuỷ, Phong Thuỷ, Tân Thủy, Hưng Thuỷ, Phú Thủy và xã Ngư Thuỷ Bắc./.

Phạm Hữu Thảo - Mặt trận Lệ Thủy