Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp Quốc hội lần thứ 7 tại huyện Bố Trạch.
    Ngày 20/6/2019, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình gồm các ông: Trần Công Thuật, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Ngọc Phương, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Bố Trạch sau kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV

Tham dự buổi tiếp xúc có ông Hoàng Văn Minh, Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh Quảng Bình; ông Đinh Hữu Thành- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bố Trạch; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành; lãnh đạo HĐND, UBND huyện và các phòng ban liên quan và hơn 200 cử tri của các xã Sơn Trạch, Tân Trạch, Thượng Trạch, Phúc Trạch, Lâm Trạch, Xuân Trạch, Hưng Trạch, Phú Định, Liên Trạch, Cự Nẫm, Tây Trạch, Hòa Trạch, Vạn Trạch, thị trấn NTVT và các cơ quan, đơn vị, trường học đóng trên địa bàn xã Sơn Trạch.

Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu Quốc hội tỉnh trước kỳ họp thú 7, Quốc hội  khóa XIV tại huyện Bố Trạch

Tại buổi tiếp xúc ông Nguyễn Ngọc Phương thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV và thông tin về các hoạt động của Đoàn tại kỳ họp.

Cử tri bày tỏ sự tin tưởng, phấn khởi trước sự thành công của kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV và ghi nhận những nỗ lực của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tại kỳ họp. Đã có 13 ý kiến cử tri phát biểu tại hội nghị liên quan đến đầu tư cơ sở hạ tầng, chế độ chính sách phúc lợi xã hội, lĩnh vực đất đai …Lãnh đạo xã Sơn Trạch và lãnh đạo huyện Bố Trạch đã tiếp thu, giải trình những vấn đề mà cử tri quan tâm theo thẩm quyền cấp xã, cấp huyện.

Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh ông Trần Công Thuật đã ghi nhận và tiếp thu toàn bộ ý kiến kiến nghị của cử tri để trình Quốc hội, Chính phủ và các cấp, các ngành có thẩm quyền liên quan ./.

Nguyễn Khuyên
Mặt trận Bố Trạch