Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình tiếp xúc với cử tri huyện Quảng Trạch

Chiều 4/12, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình (khóa XIV) gồm các đại biểu: Nguyễn Ngọc Phương, Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình; Cao Thị Giang – Giáo viên trường THCS&THPT Hóa Tiến, Minh Hóa đã có buổi tiếp xúc cử tri huyện Quảng Trạch sau kỳ họp thứ 4 tại trụ sở UBND xã Quảng Xuân.

Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và 136 đại biểu cử tri của các xã: Quảng Thạch, Quảng Tiến, Quảng Châu, Quảng Lưu, Quảng Phú, Cảnh Dương, Quảng Tùng, Quảng Xuân, Quảng Phương, Quảng Trường, Quảng Liên, Cảnh Hóa, Quảng Thanh, Quảng Kim, Phù Hóa.

Cử tri huyện Quảng Trạch phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị đã có 20 ý kiến cử tri và 03 ý kiến gửi bằng văn bản về các lĩnh vực như: đất đai, môi trường; đền bù thiệt hại do sự cố môi trường biển; Nghị định đất 64, dự án nước sạch, và một số vấn đề khác.

Thay mặt đại biểu Quốc hội tỉnh, đồng chí Nguyễn Ngọc Phương, Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình đã tiếp thu giải trình một số vấn đề trên các lĩnh vực mà cử tri quan tâm. Những kiến nghị còn lại sẽ chuyển đến các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết trong thời gian sớm nhất./.

Thu Hoài – Mặt trận Quảng Trạch