Đại hội đại biểu Mặt trận TQVN xã Phú Thủy, huyện Lệ Thủy lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2019-2024
   Sáng ngày 13/10/2018, Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phú Thủy lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2019-2024 đã chính thức khai mạc.

Tham dự Đại hội có ông Phạm Hữu Thảo - UVTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN huyện Lệ Thủy, các vị trong Ban Thường trực UBMTTQVN huyện, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN các xã, thị trấn trong cụm Đường 15, đại diện Đảng ủy, TT HĐND, UBND xã cùng 90 đại biểu đại diện cho khối Đại đoàn kết của xã Phú Thủy, đây là đơn vị thứ 2 của huyện Lệ Thủy tổ chức Đại hội.

Ông Phạm Hữu Thảo, UVTV huyện ủy, Chủ tịch UBMT huyện phát biểu tại Đại hội

Báo cáo chính trị của Ủy ban Mặt trận TQVN xã nhiệm kỳ 2013- 2018 trình tại Đại hội đã nêu bật những thành tích, kết quả đã đạt được trong 5 năm qua; đồng thời phân tích một số hạn chế cần kịp thời rút kinh nghiệm.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội ông Phạm Hữu Thảo - UVTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện đã đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Mặt trận xã Phú Thủy trong nhiệm kỳ qua, đặc biệt là vận động Nhân dân thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; đồng thời lưu ý một số hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã hiệp thương cử 35 vị Ủy viên UBMTTQVN, 4 vị Ban Thường trực xã nhiệm kỳ 2018-2024, hiệp thương cử đoàn đại biểu đi dự Đại hội Mặt trận TQVN huyện Lệ Thủy lần thứ XVI.

Phúc Lương - MT Lệ Thủy