Đại hội đại biểu Mặt trận xã Thượng Hóa, huyện Minh Hóa, lần thứ XIX nhiệm kỳ 2019-2024
   Sáng ngày 12/12/2018, tại UBND xã Thượng Hóa, Ủy ban Mặt trận TQVN xã tổ chức Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2019-2024.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đinh Hồng Sâm, Phó Chủ tịch Thường trực Mặt trận huyện; đồng chí Đinh Minh Đấu, Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN huyện; đai diện các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban, ngành phối hợp cùng 110 đại biểu dự Đại hội.

Phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại yếu kém trong nhiệm kỳ 2013-2018. Trong nhiệm kỳ 2019-2024, UBMT xã Thượng Hóa tiếp tục tăng cường, củng cố, mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động Mặt trận các cấp; thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới đề ra: 100% khu dân cư thực hiện đầy đủ 05 nội dung trong chương trình xây dựng nông thôn mới; 100% khu dân cư xây dựng quỹ vì người nghèo, phấn đấu mỗi năm đạt từ 8.000.000 đến 10.000.000đ. Tỷ lệ hộ nghèo mỗi năm giảm 10%; Phấn đấu đạt từ 1-2 thôn kiểu mẫu; 100% khu dân cư đảm bảo an toàn giao thông; có 95% khu dân cư đảm bảo về môi trường;Phấn đấu 2-3 thôn đạt chuẩn thôn văn hóa; trên 90% khu dân cư đạt khá trở lên.

Đồng chí Đinh Hồng sâm , Phó Chủ tịch Mặt trận huyện phát biểu tại Đại hội

Tại Đại hội đồng chí Đinh Hồng Sâm, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ huyện tặng hoa chúc mừng và phát biểu chỉ đạo Đại hội. Đồng chí đã ghi nhận và chào mừng những kết quả mà Mặt trận xã đã phấn đấu đạt được những thành tựu to lớn trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh và lưu ý một số nội dung cần quan tâm trong nhiệm kỳ tới.

Các đồng chí được tặng kỹ niệm chương "vì sự nghiệp Đại đoàn kết' tại Đại hội

Đại hội đã hiệp thương cử 31 vị tham gia Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam xã nhiệm kỳ 2019-2024 và cử Đoàn đại biểu dự Đại hội MTTQVN huyện 07 đại

biểu./.

Minh Đấu, UBMTTQVN huyện