Đại hội điểm Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Ba Đồn, thị xã Ba Đồn, nhiệm kỳ 2019-2024
   Sáng ngày 24/10/2018, Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Ba Đồn tổ chức Đại hội. Đây là phường được Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã chọn đơn vị chỉ đạo Đại hội điểm của thị xã Ba Đồn, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có ông Hoàng Văn Minh - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Quảng Bình; ông Nguyễn An Bình - UVTV Thị ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã; đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Thị ủy; Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã; Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam các xã, phường trên địa bàn thị xã; Đảng uỷ, HĐND, UBND cùng 103 đại biểu chính thức đại diện cho khối Đại đoàn kết phường Ba Đồn, thị xã Ba Đồn.

Toàn cảnh Đại hội Mặt trận TQVN phường Ba Đồn nhiệm kỳ 2019-2024

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn An Bình - UVTV Thị ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã đánh giá cao những kết quả mà Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Ba Đồn đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng chí cũng chỉ ra một số tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Đồng thời đề nghị Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường cần tập trung thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, chỉ tiêu mà Nghị quyết của Đại hội MTTQ phường khóa XXV đề ra, nhất là công tác giám sát và phản biện xã hội, vận động nhân dân tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng phường Ba Đồn phát triển nhanh và bền vững.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Đại hội đã hiệp thương cử 45 vị Ủy viên Uỷ ban Mặt trận, 05 vị Ban Thường trực Ủy ban MTTQ phường, nhiệm kỳ 2019 - 2024 và hiệp thương cử 08 đại biểu đi dự Đại hội Mặt trận TQVN thị xã lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Sau Đại hội, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm, đồng thời chỉ đạo các xã, phường triển khai Đại hội theo kế hoạch đã được triển khai và hoàn thành trước trong tháng 12/2018./.

Văn Châu – Mặt trận Ba Đồn