Đoàn Đại biểu Quốc hội tiếp xúc xử tri tại huyện Quảng Trạch
    Sáng ngày 25/9/2018, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh gồm: ông Nguyễn Ngọc Phương, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình; ông Nguyễn Mạnh Cường, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Quốc hội và bà Cao Thị Giang, giáo viên Trường THCS và THPT Hóa Tiến đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Quảng Trạch.

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh; đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và 154 đại biểu cử tri của 18 xã trên địa bàn huyện.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Quốc hội khóa XIV tại huyện Quảng Trạch

Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình, bà Cao Thị Giang báo cáo chương trình, nội dung trước kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XIV; báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIV.

Tại Hội nghị đã có 14 ý kiến cử tri chất vấn với Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh về các lĩnh vực như: Việc đền bù thiệt hại do sự cố môi trường biển; xây kè chống lũ; công tác dồn điền đổi thửa; đất 64 và một số chế độ chính sách đối với người có công.v.v...

Sau khi đại diện lãnh đạo UBND xã Cảnh Hóa, lãnh đạo UBND huyện trực tiếp trả lời một số ý kiến của cư tri liên quan đến cấp mình;  thay mặt Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình ông Nguyễn Ngọc Phương - Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã tiếp thu, ghi nhận và đánh giá cao những ý kiến đóng góp đầy tâm huyết, trách nhiệm của cử tri huyện Quảng Trạch. Đối với những kiến nghị thuộc thẩm quyền của các bộ, ngành chức năng, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã tiếp thu, tổng hợp và trình lên kỳ họp sắp tới./.

Thu Hoài- MT Quảng Trạch