Đồng chí Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận TQVN tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách

Nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngày 05/02/2018, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trần Văn Tuân - UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm và tặng quà chúc Tết một số gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình có công với cách mạng.

Đồng chí Trần Văn Tuân – UVTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Dần

Đi cùng đoàn có đồng chí Phạm Thị Hân - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; đồng chí Đậu Minh Ngọc - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Quảng Trạch.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Dần - Sinh năm 1928, trú tại thôn Hà Tiến, xã Quảng Tiến, huyện Quảng Trạch; Bệnh binh Phan Xuân Quang - Trú tại thôn Pháp Kệ, xã Quảng Phương, huyện Quảng Trạch; gia đình đồng chí Hồ Anh Tú - bộ đội đảo Trường Sa, trú tại xã Quảng Phương, huyện Quảng Trạch; đồng chí Trần Phố - Lão thành Cách mạng, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh; thăm gia đình và thắp hương cho đồng chí Nguyễn Thanh Ba - nguyên tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBMT tỉnh.

Đồng chí Trần Văn Tuân và các đồng chí trong đoàn đã thăm hỏi, bày tỏ lòng biết ơn và sự tri ân sâu sắc, đồng thời mong muốn các gia đình luôn là tấm gương sáng cho nhân dân địa phương noi theo./.

Xuân Toàn – MT tỉnh