Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh thăm, tặng quà các gia đình có công với cách mạng tại huyện Quảng Trạch
   Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018), các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đi thăm tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh.

Chiều ngày 24/7/2018, đồng chí Trần Văn Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đại diện lãnh đạo tỉnh thăm và tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng ở huyện Quảng Trạch, nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018). Cùng đi có đồng chí Trần Ngọc Sâm - Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh tỉnh; đồng chí Phan Thanh Dũng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Đậu Xuân Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Phan Văn Thanh - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Quảng Trạch.

Đồng chí Tuân Văn Tuân - Chủ  Tịch UBMT tỉnh cùng các đồng chí trong đoàn thăm tặng quà  cho bà Hồ Thị Cảnh

Đồng chí Trần Văn Tuân - Chủ tịch UBMT tỉnh cùng Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho bà Hồ Thị Cảnh sinh năm 1943, vợ Liệt sỹ Phạm Xuân Đặng (sinh năm 1941, hy sinh năm 1969) ở xã Quảng Phương, huyện Quảng Trạch và ông Hoàng Văn Nhỏ sinh năm 1939, nguyên đại đội phó, thương binh hạng 4/4, tại thôn Trung Tiến, xã Phù Hóa, huyện Quảng Trạch. Đồng chí Chủ tịch UBMT tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát to lớn của bà Hồ Thị Cảnh và ông Hoàng Văn Nhỏ vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

Nhân dịp này, thay mặt Ban cứu trợ tỉnh, đồng chí Trần Văn Tuân đã thống nhất trích từ Quỹ cứu trợ tỉnh 30.000.000đ hỗ trợ bà Hồ Thị Cảnh sửa lại ngôi nhà đã bị hư hỏng nặng do cơn bão số 10 năm 2016 gây ra để ổn định cuộc sống.

Xuân Toàn