Hội Chữ thập đỏ tỉnh Điện Biên, thăm, tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn, bị ảnh hưởng thiên tai năm 2020 tại tỉnh Quảng Bình.
   Ngày 24/3/2021, Đoàn công tác Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Điện Biên do đồng chí Lò Văn Đức- Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh làm Trưởng Đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình.

Nhân dịp này, Đoàn đã hỗ trợ 100 phần quà cho 100 hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng thiên tai tại xã Lộc thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Mỗi phần quà gồm 1.000.000 đồng tiền mặt với tổng trị giá thực hiện Chương trình là 100.000.000 đồng.

Đại diện lãnh đạo Hội Chử thập đỏ tỉnh Điện Biên thăm, tặng quà cho các hộ nghèo, khó khăn xã Lộc Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ

Đây là hoạt động của Hội CTĐ tỉnh Điện Biên nhằm hưởng ứng Lời kêu gọi của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam về việc hỗ trợ người dân các tỉnh Miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ năm 2020 gây ra. Những phần quà ý nghĩa từ cán bộ, hội viên, thanh thiếu niên, người tình nguyện viên CTĐ tỉnh Điện Biên đã tạo thêm động lực cho người dân xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Phương Dung