Hội Khuyến học tinh tổ chức Lễ trao thưởng cho học sinh đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia năm học 2022-2023.

Thực hiện chương trình Khuyến học, khuyến tài năm 2023, sáng ngày 31/5/2023, tại Hội trường Trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp, Hội Khuyến học tỉnh tổ chức Lễ trao thưởng cho học sinh đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia năm học 2022-2023.

Toàn cảnh lễ trao thưởng

Đến dự Lễ trao thưởng có đại diện lãnh đạo: Uỷ ban Mặt trận TQVN tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Sở Giáo dục- Đào tạo, Văn phòng UBND tỉnh, Ban Thường vụ Hội Khuyến học tỉnh; Ban giám hiệu, giáo viên Trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp; các em học sinh đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia năm học 2022-2023.

Các em xuất sắc được khen thưởng

Năm học 2022-2023 tham gia dự thi học sinh giỏi cấp Quốc gia, tỉnh ta có 28 em học sinh đạt giải, trong đó: có 01em giải Nhất (môn Lịch sử), 05 em giải Nhì, 05 em giải Ba, 17 em giải Khuyến khích. Tại buổi Lễ Hội Khuyến học tỉnh đã tổ chức trao thưởng cho các em đạt gải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia năm học 2022-2023, gồm Giấy khen của Ban Thường vụ Hội kèm theo phần thưởng: giải Nhất 3 triệu đồng; giải Nhì 2 triệu đồng, giải Ba 1 triệu đồng; đồng thời trao thưởng cho 6 giáo viên của trường có thành tích xuất sắc trong bồi dưỡng học sinh đạt giải cấp Quốc gia, tặng quà cho Ban Giám hiệu nhà trường./.

( Văn Minh-MT tỉnh).