Hội khuyến học tỉnh tổ chức trao thưởng cho học sinh đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi toàn quốc, năm học 2001-2022.
    Ngày 03 tháng 05 năm 2022, tại Hội trường Trụ sở các cơ quan Hội, Hội Khuyến học tỉnh tổ chức trao thưởng cho học sinh đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi toàn quốc, năm học 2021-2022.

Đến dự có: ông Hồ An Phong- TUV- Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Giáo sư, Anh hùng Lao động Nguyễn Anh Trí (GS, AHLĐ), đại diện lãnh đạo: Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh, Sở giáo dục- Đào tạo, Tỉnh đoàn, Ban Thường vụ Hội Khuyến học tỉnh, Lãnh đạo Trường THPTChuyên Võ Nguyên Giáp, cùng 29 em học sinh đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi toàn quốc, năm học 2021-2022.

Toàn cảnh buổi Lễ

Với tấm lòng của người con quê hương Lệ Thủy, Quảng Bình, GS, AHLĐ Nguyễn Anh Trí đã hổ trợ Hội Khuyến học tỉnh số tiền 52 triệu đồng để Hội Khuyến học tỉnh trao thưởng cho học sinh đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi toàn quốc, năm học 2021-2022.

Ông Trần Xuân Vinh, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh trao Bằng Tri ân cho GS,AHLĐ Nguyễn Anh Trí

Năm học 2021-2022 tỉnh Quảng Bình có 29 em học sinh tham gia dự thi học sinh giỏi toàn quốc đạt giải cao, trong đó có 9 em đạt giải Nhì, 5 em đạt giải Ba, 15 em đạt giải Khuyến khích, các em điều là học sinh của Trường THPT Chuyên Võ Nguyên Giáp. Tại buổi lễ Hội Khuyến học tỉnh đã trao thưởng cho các em đạt giải Nhì: 3 triệu đồng/em; giải Ba: 2 triệu đồng/em; giải Khuyến khích: 1 triệu /em và Hội Khuyến học tỉnh cũng trao tặng Giấy khen động viên cho các em đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi toàn quốc, năm học 2021-2022./.

( Văn Minh- MT tỉnh)