Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện chăm lo tết cho đồng bào dân tộc thiểu số

Ngày 08/02/2021, (tức ngày 27/12 âm lịch) Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể cấp huyện phối hợp với Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các ban, ngành, đoàn thể xã Thanh Hóa và Lâm Hóa đã đến thăm và tặng quà cho 200 hộ với 812 khẩu đồng bào dân tộc thiểu số, mỗi khẩu 0,7kg thịt lợn và 2 kg gạo nếp, với tổng kinh phí 97.440.000đ từ nguồn quỹ “Vì người nghèo” huyện.

Toàn cảnh trao tặng quà cho bà con dân tộc

Đến thăm và tặng quà cho các gia đình đồng bào dân tộc thiêu số Đ/c Bùi Thanh Chuyên, UVTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dâm vận Huyện Ủy, Đ/c Hồ Vũ Thường, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện ân cần thăm hỏi và chúc sức khỏe bà con đón Tết cổ truyền Tân Sửu năm 2021 an lành, hạnh phúc, đồng thời đồng chí cũng mong muốn bà con phát huy truyền thống thi đua yêu nước, hăng hái lao động sản xuất, phát triển kinh tế hộ gia đình để đưa bà con sớm thoát nghèo./.

Đăng khoa
MT Tuyên Hóa