LÃNH ĐẠO HUYỆN QUẢNG NINH THĂM GIÁO XỨ TRUNG QUÁN
   Sáng 24/12, ông Lê Ngọc Huân, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện, đại diện lãnh đạo UBMT TQ Việt Nam huyện và một số phòng ban cấp huyện đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng giáo xứ Trung Quán nhân dịp Lễ giáng sinh năm 2021.

Trên địa bàn huyện Quảng Ninh hiện có 4 khu dân cư có bà con đồng bào công giáo sinh sống; đó là giáo xứ Trung Quán, xã Duy Ninh; điểm giáo Hòa Bình, xã Tân Ninh và 2 hộ giáo Hoành Phổ, xã An Ninh, Phúc Tín xã Vạn Ninh. Trong những năm qua, đời sống của bà con giáo dân ngày càng được nâng cao, tình hình an ninh chính trị tại các địa bàn có bà con giáo dân sinh sống ổn định.

Lãnh đạo huyện Quảng Ninh thăm tặng quà giáo xứ Trung Quán nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2021

Đến thăm giáo xứ Trung Quán, lãnh đạo huyện Quảng Ninh đã tặng hoa, quà chúc mừng đại diện giáo xứ; đồng thời gửi lời chúc an lành, hạnh phúc đến toàn thể giáo dân nhân dịp Lễ giáng sinh và chuẩn bị đón năm mới 2022. Lãnh đạo huyện cũng mong muốn bà con giáo dân tiếp tục thể hiện tinh thần đoàn kết, phát huy truyền thống "Kính chúa yêu nước", “Sống tốt đời đẹp đạo”, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, hưởng ứng, tham gia các phong trào thi đua của địa phương, tích cực xây dựng khối đại đoàn kết lương-giáo ngày càng bền chặt, góp phần phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương.

Ng. Khang