Lãnh đạo Thành phố Đồng Hới thăm, chúc mừng các nhà chùa nhân dịp Lễ Phật đản 2017

Sáng ngày 8/5, nhân Đại Lễ Phật đản 2017 (Phật lịch 2561), Đoàn lãnh đạo Thành phố Đồng Hới do đồng chí Hoàng Đình Thắng, Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND Thành phố, đồng chí Trần Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy – Chủ tịch UBMTTQVN Thành phố cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Ban Thành phố đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng các vị chức sắc, tăng ni, phật tử chùa Đại Giác, Thành phố Đồng Hới.

Lãnh đạo Thành phố Đồng Hới thăm các vị chức sắc chùa Đại Giác - TP Đồng Hới

Đồng chí Hoàng Đình Thắng, Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND Thành phố thay mặt lãnh đạo Thành phố gửi lời chúc một mùa Lễ Phật đản an lành, vui tươi, hạnh phúc đến các vị chức sắc, tăng ni, phật tử chùa Đại Giác. Đồng chí cũng ghi nhận, đánh giá cao sự đóng góp của các chức sắc, tăng ni, phật tử trong công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố Đồng Hới trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo tiếp tục phát triển theo đúng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh.

Ban Thường trực UBMT Thành phố thăm và chúc mừng chùa Phổ Minh

Cũng trong chiều ngày 8/5, đồng chí Trần Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy – Chủ tịch UBMTTQVN Thành phố cùng các đồng chí trong Ban thường trực Ủy ban MTTQVN Thành phố đã đến thăm, chúc mừng chùa Phổ Minh tại phường Đức Ninh Đông, Thành phố Đồng Hới.

Thay mặt Ban thường trực, đồng chí Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN Thành phố đã gửi lời chúc tốt đẹp, an lành tới các tăng ni, phật tử tại chùa. Đồng thời ghi nhận trong nhiều năm qua, chùa Phổ Minh luôn giữ vững và phát huy truyền thống yêu nước, sống “tốt đời đẹp đạo” vừa hoạt động Phật giáo vừa hết lòng chăm lo tới đời sống nhân dân, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước và các chương trình hành động của Ủy ban MTTQVN Thành phố Đồng Hới.

Thu Hương