Lãnh đạo Uỷ ban MTTQ tỉnh tặng quà tết cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Ba Đồn và Quảng Trạch

Sáng 31/1, đoàn công tác của Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Trương Văn Hởi, Phó Chủ tịch Thường trực làm Trưởng đoàn đến thăm, tặng quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thị xã Ba Đồn và huyện Quảng Trạch.

Đồng chí Trương Văn Hởi trao quà cho hộ gia đình gia cả khó khăn ở thị xã Ba Đồn

Trong dịp Tết nguyên đánh Giáp Thìn 2024, Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh đã phân bổ 3.236 suất quà trị giá 2.715,5 triệu đồng và MTTQ tỉnh đã phối hợp với các ban, ngành, MTTQ các huyện thị xã, thành phố thăm và tặng quà Tết cho các hộ cận nghèo và hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đồng chí Trương Văn Hởi trao quà cho hộ gia đình già cả đau yếu ở huyện Quảng Trạch

Đến thăm và trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đồng chí Trương Văn Hởi, PCT Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã hỏi thăm sức khoẻ, chúc tết, động viên gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, đón Tết nguyên đán Bính Thìn đầm ấm vui vẻ.

Anh Đào