Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bố Trạch thăm, tặng quà cho các hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Nằm trong chuổi các hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng ngày 14/01/2023, đồng chí Lê Duy Hưng – UVTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường trực UBMT huyện đã đến thăm và tặng quà các hộ nghèo, các em học sinh nghèo vượt khó

Tại xã Liên Trạch, đồng chí Lê Duy Hưng – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, chia sẻ những khó khăn trong đời sống với bà con nhân dân, gửi lời chúc các gia đình đón Xuân Quý Mão đầm ấm, hạnh phúc, an lành, chúc các em chăm ngoan, học giỏi và trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 1.200.000 đồng; trao 10 chiếc xe đạp trị giá 14.000.000 đồng.

Cũng trong dịp này, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đến thăm gia đình chính sách và thăm, chúc Tết lãnh đạo xã Liên Trạch./.

Trần Tánh – MT Bố Trạch