Mặt trận Ba Đồn dự Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018 Trường Tiểu học Cồn Sẽ, xã Quảng Lộc

Sáng 5/9/2017, đồng chí Nguyễn An Bình, Ủy viên Thường vụ Thị ủy - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN thị xã Ba Đồn đã thay mặt lãnh đạo Thị xã đến dự Lễ khai giảng tại trường Tiểu học Cồn Sẽ, xã Quảng Lộc. Tham gia cùng đoàn có đại diện Ban tuyên giáo Thị ủy, Thị đoàn và Phòng Giáo dục - Đào tạo Thị xã.

Trường Tiểu học Cồn Sẽ đóng trên địa bàn vùng cồn bãi, đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn. Trong những năm qua mặc dù cơ sở vật chất vẫn còn nhiều khó khăn nhưng tập thể hội đồng nhà trường đã khắc phục khó khăn, tích cực thực hiện tốt công tác dạy và học. Trong năm học 2016-2017, nhà trường có 16 lớp, với 485 học sinh, hiện nay nhà trường có 33 cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn An Bình đã ghi nhận những kết quả đạt được của tập thể giáo viên nhà trường trong năm học 2016-2017. Trong năm học mới 2017-2018, đồng chí đề nghị tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường phát huy những kết quả đã đạt được và nổ lực hơn nữa khắc phục những khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học./.

Văn Châu – MT Ba Đồn