MẶT TRẬN QUẢNG NINH BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO

Chiều ngày 14/4/2023, Ủy ban Mặt trận TQVN huyện Quảng Ninh phối hợp với Ủy ban Mặt trận TQVN xã Võ Ninh tổ chức bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo.

Tham dự buổi bàn giao nhà có đồng chí Lê Thị Giang, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường trực Mặt trận huyện, các đồng chí trong Ban Thường trực Mặt trận xã Võ Ninh, đại diện cấp ủy, Ban điều hành thôn, ban công tác Mặt trận, các tổ chức đoàn thể thôn Hà Thiệp.

Lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Hộ được bàn giao nhà là hộ ông Lê Văn Ghe, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn của thôn Hà Thiệp. Sau gần 4 tháng khởi công xây dựng, ngôi nhà với diện tích trên 85m2, mái đổ bằng đến nay đã hoàn thành để đưa vào sử dụng., với tổng kinh phí xây dựng trên 350 triệu đồng, trong đó Ủy ban Mặt trận TQVN huyện hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại là anh em, làng xóm hỗ trợ cùng với sự vay, mượn của gia đình.

Phát biểu tại buổi bàn giao, ông Lê văn Ghe cảm ơn Mặt trận các cấp đã quan tâm, hỗ trợ cho gia đình ông có điều kiện để xây dựng nhà và hứa sẽ cố gắng, phấn đấu vươn lên để thoát nghèo bền vững.

Trần Liên
Mặt trận Quảng Ninh