Mặt trận thành phố Đồng Hới: Tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện chuyên đề năm 2018

Ngày 14/3/2018, Ban Thường trực Ủy ban mặt trận TQVN thành phố Đồng Hới tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, Đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Thanh Sơn, Ủy viên Thường vụ Thành ủy Đồng Hới, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận TQVN thành phố; đồng chí Nguyễn Văn Duệ, Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy; đồng chí Ngô Thị Hồng Thắm, Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận TQVN thành phố.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Về thành phần tham gia hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện chuyên đề năm 2018 gồm: cán bộ, Đảng viên Cơ quan Mặt trận và các đoàn thể chính trị xã hội thành phố; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN các xã, phường; Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hộng Nông dân, Hội Cựu chiến binh và Đoàn thanh niên 16 xã, phường trên địa bàn thành phố.

Đồng chí Nguyễn Văn Duệ, Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy trình bày nội dung chuyên đề

Tại buổi học tập, các cán bộ, Đảng viên được nghe đồng chí Nguyễn Văn Duệ, Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy trình bày nội dung chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, Đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Qua buổi học tập, nghiên cứu đã giúp đội ngũ cán bộ Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội thành phố và các xã, phường xây dựng và thực hiện phong cách làm việc, nhất là phong cách lãnh đạo của người đứng đầu cấp ủy, cơ quan, đơn vị theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tiếp tục gắn nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với thực hiện hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về “Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến", “tự chuyển hóa" trong nội bộ". Trên cơ sở đó, tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, Đảng viên và các tầng lớp nhân dân nhằm tạo chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, năng lực, tính sáng tạo trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ để đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Đồng Hới./.

Thu Hương – Mặt trận Đồng Hới