Mặt trận Thị xã Ba Đồn tổ chức trao bò giống sinh sản cho hộ nghèo đợt 02 năm 2018

Sáng ngày 29/6/2018, UBMTTQVN Thị xã Ba Đồn tổ chức trao bò giống sinh sản cho hộ nghèo để phát triển sản xuất, giảm nghèo bền vững đợt 02 năm 2018 ở các xã Quảng Thủy, xã Quảng Sơn, thị xã Ba Đồn.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Hồ Thị Bá Hương - Phó Ban Dân vận Thị ủy; đồng chí Hoàng Chí Tình - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN và các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận thị xã; đại diện lãnh đạo chính quyền, Mặt trận xã Quảng Thủy, xã Quảng Sơn,và các hộ nghèo được hỗ trợ bò.

Trao bò giống cho hộ nghèo

Tại buổi lễ, có 30 hộ nghèo được nhận hỗ trợ, mỗi hộ được nhận 01 con bò giống sinh sản, có trọng lượng từ 120 kg đến 150 kg, trị giá khoảng 15 triệu đồng. Trước khi được nhận hỗ trợ bò, các hộ dân đã được Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã phối hợp với Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn thị xã tập huấn kỹ thuật chăm sóc, nuôi dưỡng bò./.

Văn Châu - Mặt trận Thị xã