Uỷ ban Mặt trận huyện Quảng Ninh trao hổ trợ bò giống đợt 2 năm 2018

Ngày 14/6/2018, Uỷ ban Mặt trận Huyện Quảng Ninh trao hỗ trợ 30 bò giống đợt 2 năm 2018 cho 30 hộ nghèo thuộc các xã Lương Ninh, Gia Ninh, Tân Ninh, An Ninh.

Tham dự buổi lễ trao bò có Thường trực Uỷ ban Mặt trận huyện; đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận TQVN, các tổ chức đoàn thể các xã có hộ dân được hỗ trợ bò.

Trao bò cho hộ nghèo

Trước khi được trao hỗ trợ bò, các hộ dân đã được tập huấn về kỹ thuật chăn nuôi bò giống sinh sản, được kỳ kết hợp đồng trách nhiệm với Uỷ ban Mặt xã, Uỷ ban Mặt trận huyện về thực hiện Đề án.

Như vây, từ đầu năm đến nay, Uỷ ban Mặt trận huyện đã trao hỗ trợ 60 con bò giống cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện, nâng tổng số bò giống được hỗ trợ theo Đề án 85 của Uỷ ban Mặt trận tỉnh trên địa bàn huyện lên 120 con./.

Trần Liên - Mặt trận Quảng Ninh