Thôn Thanh Bình 3 xã Hưng Trạch huyện Bố Trạch đón nhận danh hiệu làng văn hóa cấp huyện

Ngày 12/6/2018, Thôn Thanh Bình 3 xã Hưng Trạch long trọng tổ chức lễ đón nhận danh hiệu Làng văn hóa cấp huyện lần thứ nhất. Tham gia buổi lễ có đồng chí Lê Duy Hưng- UVTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN huyện; đồng chí Nguyễn Đức Ninh- HUV, Trưởng phòng Văn hóa- Thông tin huyện; lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMT TQVN và các ban ngành đoàn thể cấp xã cùng đông đảo bà con nhân dân thôn Thanh Bình 3.

Đ/c Lê Duy Hưng- UVTV Huyện ủy- Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN huyện tặng hoa chúc mừng KDC

Thôn Thanh Bình 3 là thôn có 100% hộ gia đình theo đạo thiên chúa, toàn thôn có 87 hộ với 367 nhân khẩu. Năm 2017 được sự quan tâm, chỉ đạo của Cấp ủy, chính quyền, Mặt trận các cấp sự đồng tâm hợp lực của Ban chỉ huy và bà con nhân dân, thôn Thanh Bình 3 đã thực hiện tốt phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, được Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện công nhận danh hiệu Làng văn hóa cấp huyện./.

Nguyễn Khuyên - Mặt trận Bố Trạch