Mặt trận Tổ quốc huyện Quảng Ninh thăm tặng quà cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số nhân dịp Quốc khánh 2/9.
   Ngày 27/8/21018, Uỷ ban Mặt trận huyện Quảng Ninh đã tổ chức thăm, tặng quà cho những người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Văn Anh Trình, Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận TQVN huyện đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống các gia đình người có uy tín, đồng thời ghi nhận, biểu dương những công lao, đóng góp của đội ngũ người có uy tín trên địa bàn huyện.

Đồng chí Văn Anh Trình, PCT MTTQ huyện trao quà cho người uy tín

Trong những năm qua bằng kinh nghiệm và uy tín của bản thân đã tích cực vận động bà con dân tộc thiểu số thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xóa bỏ các hủ tục lạc hậu, gìn giữ, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc mình, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động của Mặt trận phát động. Những kết quả đạt được của người uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số đã góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện, đảm bảo quốc phòng, an ninh trên địa bàn dân cư. Tại các gia đình đến thăm đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới những người có uy tín cần phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm, gương mẫu, tiên phong trong mọi hoạt động là tấm gương sáng để bà dân tộc thiểu số noi theo.

Trần Liên - MT huyện