Mặt trận TQVN thị xã Ba Đồn tổ chức Lễ ký kết xây dựng mô hình điểm "Khu dân cư bảo đảm trật tự an toàn giao thông" năm 2017

Ngày 20/6/2017, Tổ dân phố Minh Lợi, phường Quảng Thọ, thị xã Ba Đồn tổ chức mô hình điểm "Khu dân cư bảo đảm trật tự an toàn giao thông". Tham dự Lễ ký kết xây dựng mô hình điểm có đại diện Ban Thường trực Mặt trận thị xã và Công an thị xã; có đại diện Thường vụ Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận TQVN, các ban ngành, đoàn thể phường Quảng Thọ cùng toàn thể bà con nhân dân TDP Minh Lợi.

Tại buổi Lễ ký kết xây dựng mô hình điểm, Ban công tác Mặt trận khu dân cư đã báo cáo đặc điểm tình hình về kinh tế - xã hội, bảo vệ an ninh trật tự - an toàn giao thông trên địa bàn, xây dựng kế hoạch, giải pháp tổ chức thực hiện và quyết định thành lập Ban vận động. Các Chi hội, đoàn thể và toàn thể các hộ gia đình ở TDP Minh Lợi đã ký cam kết thực hiện "Khu dân cư bảo đảm trật tự an toàn giao thông" năm 2017.

Ký kết tham gia xây dựng khu dân cư bảo đảm an toàn giao thông

Từ mô hình điểm “Khu dân cư bảo đảm trật tự an toàn giao thông” ở TDP Minh Lợi, phường Quảng Thọ, Ủy ban MTTQ thị xã đề nghị Ủy ban MTTQ phường Quảng Thọ tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ, các quy định về xử phạt vi phạm đối với người tham gia giao thông … nhằm nâng cao nhận thức của người dân, từ đó rút kinh nghiệm và nhân rộng mô hình ra các Khu dân cư khác trong toàn thị xã Ba Đồn./.

Văn Châu
Mặt trận thị xã Ba Đồn