Mặt trận TQVN thị xã Ba Đồn tổ chức TXCT cho Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh trước kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh, khóa XVII và Hội đồng nhân dân thị xã Ba Đồn trước kỳ họp thứ 7 HĐND thị xã, khóa XIX (Nhiệm kì 2016-2021) tại xã Quảng Thủy và phường Ba Đồn, thị xã Ba Đồn
   Ngày 31 tháng 10 năm 2018, đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Bình và Hội đồng nhân dân thị xã Ba Đồn tiếp xúc cử tri tại xã Quảng Thủy và phường Ba Đồn, Trước kỳ họp thứ 8 - Hội đồng nhân dân tỉnh và trước kỳ họp thứ 7 - Hội đồng nhân dân thị xã (Nhiệm kì 2016-2021).

Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XVII có; Ông Trần Thắng - UVTVTU, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã ; ông Mai Xuân Hạp - Phó trưởng Ban kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh; Linh mục Hồ Thái Bạch - Giáo họ Đồng Đưng, xã Quảng Minh và Đoàn đại biểu HĐND thị xã Ba Đồn.

Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thị xã trước kỳ họp

Tham dự hội nghị TXCT với đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và HĐND thị xã Ba Đồn có đại diện lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND thị xã và 350 đại biểu cử tri của 16 xã, phường trên địa bàn thị xã Ba Đồn.

Tại Hội nghị, đại biểu và cử tri đã được nghe ông Mai Xuân Hạp thay mặt Tổ đại biểu báo cáo về chương trình, nội dung kỳ họp thứ 8 - Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XVII (Nhiệm kì 2016-2021); báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri kì họp thứ 7 - Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XVII (Nhiệm kì 2016-2021).

Tại hội nghị đã có 21 ý kiến cử tri chất vấn với Đoàn đại biểu về các lĩnh vực như: đất đai, môi trường; tham nhũng; đền bù thiệt hại do sự cố môi trường biển; chế độ chính sách đối với người có công.v.v...

Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Trần Thắng - UVTVTU, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã tiếp thu giải trình một số vấn đề trên các lĩnh vực mà cử tri quan tâm. Tại hội nghị cử tri đồng tình, thống nhất về các nội dung mà đại biểu HĐND tỉnh giải trình. Cử tri thị xã Ba Đồn mong muốn những đề xuất, kiến nghị của cử tri được HĐND tỉnh xem xét, chỉ đạo giải quyết kịp thời bảo vệ quyền lợi chính đáng của nhân dân./.

Văn Châu
Mặt trận thị xã Ba Đồn