Mặt trận và các đoàn thể CT-XH thành phố Đồng Hới thăm và tặng quà tết cho hộ nghèo tại Bản Rào Con, thị trấn Phong Nha, huyện Bố Trạch.

Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, ngày 26/01/2024, Đoàn cán bộ Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội thành phố Đồng Hới đã tổ chức chuyến đi thăm hỏi, tặng quà tết cho bà con ở Bản Rào Con, thị trấn Phong Nha, huyện Bố Trạch.

Bản Rào Con hiện có 63 hộ là hộ nghèo, với 255 khẩu đều là người Vân Kiều. Nguồn thu nhập của bà con chủ yếu từ sản xuất nông nghiệp, chăn nuôi. Đời sống bà con còn nghèo nàn, lạc hậu và khó khăn...

Đoàn đã đến thăm, động viên và chúc Tết bà con đồng thời trao tặng quà tết cho 63 hộ nghèo với tổng trị giá gần 120 đồng triệu đồng gồm tiền mặt và hàng hóa nhu yếu phẩm. Những món quà đã thể hiện tình cảm, sự quan tâm của Mặt trận và các đoàn thể chính trị thành phố đối với đồng bào dân tộc nhằm chung tay giúp bà con đón tết nguyên đán vui tươi, đầm ấm./.

Một số hình ảnh buổi tặng quà tết cho các Hộ nghèo:

Thu Hương - MT Thành phố