Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, tặng quà các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Bố Trạch nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo, sáng ngày 26/01/2024, đồng chí Hoàng Văn Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng Đoàn công tác đã đi thăm và tặng quà các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Cự Nẫm, huyện Bố Trạch nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã trao 25 suất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (trị giá mỗi suất cho hộ nghèo 1.000.000đ; hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 1.200.000đ) được trích từ Quỹ “Vì người nghèo”. Tại buổi trao quà, Đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ tình hình sức khỏe, đời sống, động viên bà con vượt qua hoàn cảnh, đoàn kết, giữ gìn tình làng, nghĩa xóm; chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đồng thời gửi lời chúc gia đình đón Xuân mới vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc.
Đ/c Hoàng Văn Minh, Phó Chủ tịch Mặt trận tỉnh thăm và chúc Tết gia đình hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Cự Nẫm

Đại diện các gia đình được đến thăm rất xúc động, bày tỏ tình cảm chân thành đến các cấp Mặt trận đã luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần đối với người có công với cách mạng, đối tượng chính sách, hộ nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Đ/c Hoàng Văn Minh, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh thăm, chúc Tết cơ quan UBMTTQVN huyện Bố Trạch

Cũng trong dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng Đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết cơ quan Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Bố Trạch và các đồng chí nguyên lãnh đạo Mặt trận tỉnh qua các thời kỳ./.
Văn Khôi - MT tỉnh