Mặt trận xã Bảo Ninh thành phố Đồng Hới hưởng ứng Ngày môi trường thế giới, Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam năm 2018

Hưởng ứng "Ngày môi trường thế giới, Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam năm 2018" ngày 5/6/2018, Ủy ban Mặt trận TQVN xã Bảo Ninh đã tổ chức Lễ ra quân tổng dọn vệ sinh tại thôn Trung Bính. Tham gia buổi Lễ có đông đảo cán bộ và nhân dân thôn Trung Bính.

Buổi lễ nhằm tuyên truyên cho bà con nhân dân hiểu được tác hại của ô nhiễm môi trường, nâng cao nhận thức về vị trị, vai trò của biển đối với đời sống xã hội, con người đồng thời kêu gọi các cấp, các ngành, tổ chức và đông đảo nhân dân tham gia phong trào hạn chế chất thải nhựa và túi ni lông khó phân hủy ra môi trường tại các khu vực công cộng và gia đình; đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, phát huy lòng tự hào dân tộc, đấu tranh có hiệu quả với hoạt động tuyên truyền của các thế lực thù địch có âm mưu lợi dụng vấn đề chủ quyền trên biển làm tổn hại khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Nhân dân tham gia dọn vệ sinh tại đình làng

Ngay sau Lễ phát động mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng bà con vẫn tích cực tham gia làm vệ sinh ở bến đò mẹ Suốt và đình làng của thôn, tuyến đường dọc bờ sông Nhật Lệ và đường Võ Nguyên Giáp./.

Hải Hằng – Mặt trận xã Bảo Ninh