MẶT TRẬN XÃ XUÂN NINH THĂM, TẶNG QUÀ LỰC LƯỢNG TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH

Với quyết tâm bảo vệ “vùng xanh” của huyện, ngay khi trên địa bàn huyện xuất hiện các ca dương tính trong cộng đồng, xã Xuân Ninh đã lập chốt kiểm dịch để để kiểm tra, kiểm soát người ra, vào địa bàn xã, đồng thời tổ chức tets nhanh để truy vết kịp thời các trường hợp liên quan đến các ổ dịch trên địa bàn tỉnh và huyện.

Nhằm kịp thời động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch, Uỷ ban Mặt trận TQVN và các tổ chức chính trị - xã hỗi xã đã tổ chức thăm, tặng quà cho lực lượng y tế tổ chức test nhanh và chốt kiểm dịch trên địa bàn, đồng thời hỗ trợ 24 suất ăn trưa cho các lực lượng tuyến đầu làm nhiệm vụ chống dịch.

Tặng quà cho các chốt kiểm dịch trên địa bàn xã

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hằng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Ủy Ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã phát biểu động viên lực lượng tuyến đầu phát huy tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ để cùng với với lãnh đạo và nhân dân xã nhà quyết tâm bảo vệ “vùng xanh” của huyện. Bên cạnh đó với tinh thần đoàn kết, sẻ chia, một số cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đóng trên địa bàn và bà con nhân dân trong xã cũng đã đến thăm và tặng quà cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Lệ Hằng - Mặt trận xã Xuân Ninh